Các siêu phẩm sẽ ra mắt sau "cái bắt tay" giữa Kingdom Game 4.0 và Bạch Tuộc Số

Đời sống số | 21:38 14/01/2020

Cái bắt tay" hợp tác chiến lược và toàn diện giữa Công ty CP Fintech 4.0 và Nhà phát hành (NPH) Bạch Tuốc Số hứa hẹn sẽ mang lại những siêu phẩm trong thời gian sắp tới.

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kingdom Game 4.0 và Công ty CP Bạch Tuộc Số.

Tham dự lễ ký kết có ông Ngô Hoàng Đông, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phẩn Fintech 4.0, ông Phạm Thế Minh, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Bạch Tuộc Số cùng các lãnh đạo chủ chốt của hai bên. Ngoài ra, buổi ký kết còn có sự góp mặt của lãnh đạo Gescoin Corp (Công ty tại Philippines), đối tác sẽ phối hợp và đồng hành cùng Kingdom Game 4.0 và Bạch Tuộc Số  trong việc tổ chức giải Esport (thể thao điện tử) trong thời gian tới.

Với việc công nghệ Blockchain đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề khác nhau của đời sống thì "cái bắt tay" chiến lược giữa Công ty CP Fintech 4.0 và Nhà phát hành game Bạch Tuộc Số hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các game thủ ở Việt Nam.

Các siêu phẩm sẽ ra mắt sau cái bắt tay giữa Kingdom Game 4.0 và Bạch Tuộc Số - Ảnh 1.

Được biết, Bạch Tuộc Số JSC là một Group đầu tư đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin. Trong khi đó, ở Việt Nam, Công ty cổ phần Fintech là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và áp dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực Game.

Ông Ngô Hoàng Đông, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Fintech 4.0 cho biết, trong thời gian tới, công ty sẽ hợp tác với Công ty Bạch Tuộc Số đưa thêm các sản phẩm mới đến thị trường Việt Nam, Thái Lan Campuchia, Hàn Quốc. Và tập trung phát triển các tựa game do kỹ sư lập trình Việt Nam xây dựng và phát triển. Đây chính là sự hợp tác đột phá của hai công ty.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay