Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây?

Du lịch | 19:20 16/09/2020

Ngọc Trinh xuất hiện ở đâu thì chắc chắn vui rồi nhưng nếu chỉ có Vũ Khắc Tiệp thôi thì... cũng khó đoán lắm.

Sáng ngày 15/9, cả MXH rần rần vì màn xuất hiện đáng trầm trồ của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại sân bay. Diện đồ hiệu vài tỉ, cầm túi mấy trăm triệu nghe chừng bình thường quá. Lần này đi du lịch chung với nhau, Ngọc Trinh "chơi lớn" khuấy đảo truyền thông nhẹ nhẹ khi phanh áo vest, khoe bikini màu trắng ấn tượng cho cả sân bay cùng ngắm...

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 1.

Hội bạn đi chơi lần này của Vũ Khắc Tiệp

Trinh mà, Trinh luôn biết cách làm mình nổi bật...

Nhưng cũng vì vậy mà những người đăng kí tên YouTube của "travel blogger" Vũ Khắc Tiệp lại càng... lo hơn. Nhiều khi không biết đang xem video của Vũ Khắc Tiệp hay một "kênh YouTube mở rộng" của Ngọc Trinh. Nhìn mà xem, Ngọc Trinh quá nổi bật, từ cái tính "có gì nói nấy", không ngại ống kính, còn Vũ Khắc Tiệp, lần này quay Vlog đã đến tập thứ 30 (tính luôn cả chuyến đi chưa tung video này), khán giả vẫn luôn tự hỏi sự nổi bật của anh nằm ở đâu...

Ngọc Trinh gây choáng khi diện bikini ra sân bay

Lo lắm cho Vũ Khắc Tiệp!

Vốn xuất thân là một ông bầu của chân dài, chuyện deal hợp đồng biểu diễn, gặp gỡ đối tác không phải là chuyện khó với Vũ Khắc Tiệp. Thậm chí chính Ngọc Trinh cũng từng thốt lên là phải gặp Tiệp ở ngoài thì mới biết độ duyên của anh ấy, còn lên video thì... đơ ra thôi. Thế cho nên không có gì lạ khi các video du lịch của Vũ Khắc Tiệp, cảm giác khi nghe Tiệp giới thiệu về địa điểm, đặc sản nghe không khác gì một bài học thuộc lòng.

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 3.

Các fan của Vũ Khắc Tiệp đều cho rằng anh nói chuyện trên video khá nhạt...

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 4.

Trong khi đó Ngọc Trinh lại hoạt ngôn hơn rất nhiều

Thậm chí cư dân mạng còn nói nửa đùa nửa thật, cứ lên kênh YouTube của Vũ Khắc Tiệp, chọn đại một video không có chữ Ngọc Trinh trên tiêu đề là sẽ biết nó chán cỡ nào...

Có Trinh view tăng vọt, thiếu Trinh view... "í ẹ"

Cũng có thể chính Vũ Khắc Tiệp hiểu là mình không giỏi lắm trên phương diện ăn nói trước máy quay, vậy nên để cải thiện lượt xem, Vũ Khắc Tiệp kiểu gì cũng phải có nữ hoàng nội y đi theo cùng. Và hiển nhiên, những tập nào có sự xuất hiện của Ngọc Trinh đều có view tăng vọt. Khán giả bình luận khen Ngọc Trinh không ngớt, mong chờ xem cô nàng lắm chiêu này sẽ ăn gì, mặc gì, nói gì trong video của Vũ Khắc Tiệp.

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 5.

Có Ngọc Trinh thì hơn 5,7 triệu view...

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 6.

Còn nếu không, cho dù là bối cảnh Hạ Cánh Nơi Anh thì view cũng không lên nổi 1 triệu

Chuyến đi lần này, spotlight vẫn sẽ thuộc về Ngọc Trinh?

Hiện tại tập 30 của hành trình làm travel blogger của Vũ Khắc Tiệp vẫn còn chưa lên sóng. Nhưng nhìn những hình ảnh mà cặp đôi "Tiệp - Trinh" hé lộ trên Instagram, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng thay cho ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Video này của anh có khi tiếp tục mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía của nữ hoàng nội y. Cô nàng mặc bikini ra sân bay, đốt lửa trại nhảy sexy,...

Ngọc Trinh chặt đẹp Vũ Khắc Tiệp từ sân bay...

Đêm về, buổi tiệc hoành tráng này tiếp tục là sự toả sáng của Ngọc Trinh?

Cái gì hot nhất, hay ho nhất đều nằm ở phía Ngọc Trinh rồi thì Vũ Khắc Tiệp biết làm gì tiếp theo đây? Câu trả lời chỉ có thể đợi vào ngày video lên sóng. Hi vọng lần này ông bầu Vũ Khắc Tiệp sẽ không làm người ta chỉ chú ý đến Trinh mà quên đi mình mới thật sự là chủ kênh YouTube.

Có một người bạn để đi du lịch như Ngọc Trinh cũng vui đấy, mỗi tội không biết Vũ Khắc Tiệp làm gì để chiếm spotlight đây? - Ảnh 9.

Hi vọng Vũ Khắc Tiệp sẽ biết cách làm cho mình toả sáng

Nguồn: Instagram

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay