Dàn sao Tiệc Trăng Máu khơi mào thử thách nói thật trên TikTok

Đời sống số | 13:22 24/10/2020

Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh khơi mào thử thách Tiệc Trăng Máu trên TikTok với việc phải thành thật với 10 giả định được đưa ra. Loạt bí mật vừa cá nhân vừa dí dỏm của các diễn viên đã được họ thành thật bật mí.

Dàn diễn viên của bom tấn điện ảnh Việt Nam đang "làm mưa làm gió" ngoài rạp - Tiệc Trăng Máu gồm Kaity Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh có màn đổ bộ trên TikTok với thử thách cực kỳ vui nhộn và thú vị. Thử thách yêu cầu người chơi giơ 10 ngón tay lên, ứng với 10 tình huống. Với điều nào mà người chơi từng làm thì phải thành thật bỏ 1 ngón tay xuống.

Với thử thách này, nữ diễn viên Kaity Nguyễn chứng tỏ "độ ngoan hiền" của mình khi khẳng định mình vẫn còn đang ế, chưa từng hôn người lạ, chưa từng thích người yêu của bạn thân cũng như không là người thứ ba hay hẹn hò nhiều người cùng lúc. Cô cũng khẳng định không còn soi trang cá nhân của người yêu cũ.

Ngược lại, ở Kiều Minh Tuấn và Hứa Vĩ Văn, cả hai đều thừa nhận mình từng hôn người lạ. Trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn khẳng định mình rất "trong sáng" khi chưa từng thích người yêu của bạn thân còn nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết mình vẫn còn soi trang cá nhân của người yêu cũ.

Hồng Ánh không ngần ngại thừa nhận mình từng là người thứ ba và từng thích người yêu của bạn thân. Còn "hoa hậu làng hài" Thu Trang gây sốc hơn nữa khi chia mình từng hẹn hò người cùng giới. Có thể đây chỉ là sự đùa vui của các nữ diễn viên nhưng cũng khiến thử thách Tiệc Trăng Máu của TikTok trở nên thú vị và hài hước hơn.

Thông qua thử thách của TikTok, hầu hết ngôi sao đều thừa nhận mình từng đọc lén tin nhắn của người khác và từng nói dối người yêu. Tuy chỉ là thử thách vui trên nền tảng TikTok nhưng các nghệ sĩ cũng đã đem đến những phút giây thật sự lý thú cho người xem.

Dàn sao Tiệc Trăng Máu khơi mào thử thách nói thật trên TikTok - Ảnh 4.

Hiện tại, thử thách 10 ngón tay của Tiệc Trăng Máu đang rất được cộng động TikToker quan tâm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của hàng trăm người, trong đó còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như streammer ViruSs, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh, hotgirl "Bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm, nữ diễn viên Đinh Y Nhung…

Thời gian gần đây, các sản phẩm, video và trào lưu của TikTok đều tạo được sự quan tâm lớn trong công động nhờ tính giải trí gần gũi, vui nhộn. Hơn hết, khi sử dụng TikTok, người dùng không chỉ tiếp nhận các xu hướng mà còn có thể dễ dàng sản xuất clip hưởng ứng một cách dễ dàng.

Dàn sao Tiệc Trăng Máu khơi mào thử thách nói thật trên TikTok - Ảnh 5.

Thử thách Tiệc Trăng Máu đang thịnh hành trên mạng xã hội TikTok

Còn về tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh - Tiệc Trăng Máu, chỉ khi vừa chính thức được công chiếu vào ngày 23/10, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của khán giả và giới chuyên môn. Dàn diễn viên toàn ngôi sao của phim với diễn xuất thực lực và thuyết phục đã góp phần to lớn vào thành công của bộ phim.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay