Đằng sau cuộc hôn nhân 30 năm và không con của danh hài Chí Tài

Giải trí | Tiểu Vy | 17:29 08/04/2020

Danh hài Chí Tài nổi tiếng nổi tiếng là mang tiếng cười cho khán giả trong nước lẫn hải ngoại, nhưng ít ai biết cặp đôi đã sống cùng nhau 30 năm và không có con.

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh là một trong những cặp đôi diễn xuất ăn ý trên sân khấu. Cả hai không chỉ diễn ở trong nước mà còn nổi tiếng rất nhiều ở hải ngoại. Diễn xuất ăn ý trên sân khấu nhưng mỗi người lựa chọn cho mình một cuộc sống khá khắc biệt. Nếu Hoài Linh từng khiến khán giả bất ngờ về vợ cũng và có cậu con trai đẹp như hot boy, giỏi giang thì Chí Tài lại gắn bó với bà xã hơn 30 rất hạnh phúc dù không có con. 

Chặng đường hôn nhân 30 năm và không con của danh hài Chí Tài - Ảnh 1.

Danh hài Chí Tài và bà xã

Những ngày gần đây, danh hài Chí Tài khiến khán giả bất ngờ trước thông tin đi cách ly tập trung vì dịch bệnh Covid-19. Theo đó, hình ảnh và thông tin về anh lại một lần nữa được công chúng quan tâm.

Chặng đường hôn nhân 30 năm và không con của danh hài Chí Tài - Ảnh 2.

Chí Tài và Hoài Linh là những cặp đôi diễn ăn ý trên sân khấu

Hình ảnh mới đây nhất của anh khiến khán giả rất bất ngờ vì anh gầy hơn so với trước kia. Giải thích về điều này, danh hài Chí Tài khẳng định anh gầy hơn không phải là do ốm đau, bệnh tật: "Từ thời điểm làm liveshow vào năm 2016, tôi đã thực hiện chế độ giảm cân, tuy nhiên chế độ dinh dưỡng vẫn đầy đủ, cân bằng. Bên cạnh chế độ ăn hợp lý, tôi vẫn luôn giữ thói quen tập thể dục đều đặn để nâng cao sức khỏe".

Chặng đường hôn nhân 30 năm và không con của danh hài Chí Tài - Ảnh 3.

Đã sống với nhau hơn 30 năm nhưng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc

Được biết, nhiều năm trở lại đây, danh hài Chí Tài hoạt động nhiều ở Việt Nam, anh tham gia đóng phim, quay game show nhiều... còn bà xã hiện vẫn đang ở Mỹ. Cuộc hôn nhân của Chí Tài cũng khiến nhiều người tò mò bởi bà xã của anh là ca sĩ Phương Loan. 

Mối tình của họ bắt đầu từ 1982. Sau đó, ca sĩ Phương Loan sang Mỹ định cư. Một thời gian sau, Chí Tài theo vợ sang Mỹ. Năm 1987, cả 2 chính thức trở thành vợ chồng. Bên nhau đã hơn 30 năm dù không có con nhưng vợ chồng Chí Tài lúc nào cũng hạnh phúc, vui vẻ và nhí nhảnh. 

Chặng đường hôn nhân 30 năm và không con của danh hài Chí Tài - Ảnh 5.

Vợ chồng danh hài Chí Tài thường xuyên hâm nóng tình cảm

Chia sẻ về việc không có con, danh hài Chí Tài thừa nhận, vì cuộc sống khó khăn thủa xưa là nguyên nhân khiến vợ chồng ăn chậm việc có con: "Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… ".

Dù về sau này, anh cũng từng nhiều lần nuối tiếc việc không có con: "Đôi lúc tôi tiếc lắm. Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu (cười). Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy". 

Mặc dù vợ chồng xa cách về khoảng địa lý, lại không có con nhưng vợ chồng anh vẫn luôn đong đầy hạnh phúc. Chí Tài nổi tiếng chiều vợ, đi làm kiếm được bao tiền anh đều đưa cho vợ giữ. Mỗi khi có thời gian rảnh, anh đều đưa vợ đi du lịch để hâm nóng tình cảm./.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay