Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1

Giải trí | 23:24 14/01/2020

Vắng bóng chưa được bao lâu thì đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên lại tiếp tục khuấy đảo Đấu Trường Chân Lý với một biến thể mới.

Có lẽ người chơi ĐTCL vẫn nhớ cách đây không lâu, Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với bộ đôi Kha’zix và Renekton đã làm mưa làm gió khiến đội hình đó đã bị nerf thẳng tay. Tuy nhiên, sau một đợt buff nhẹ thì một lần nữa, Rừng/Tự Nhiên lại tiếp tục được người chơi vận dụng cho chiến thuật Hyper Roll cực kì nhân phẩm.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1 - Ảnh 1.

Đội hình "Cá Sấu ngủ trong Rừng" một thời làm loạn ĐTCL nay gần như đã tuyệt chủng

Với việc cặp đôi "Song Nguyệt" là Leona và Karma ra mắt thì những đội hình trâu bò với một sát thương chủ lực kết hợp rất mạnh với cặp đôi này. Ngoài những đội hình Hộ Vệ/Bí Ẩn hay Ánh Sáng thì Rừng/Tự Nhiên cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu này khi Hyper Roll. Vì thế, một đội hình mới ra đời với sự kết hợp giữa Rừng/Tự Nhiên và Nguyệt Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1 - Ảnh 2.

Với Neeko là tướng chủ lực gây sát thương phép, như bao đội hình khác thì để phát huy sức mạnh tối đa thì trang bị luôn cần có đó là Găng Tay Bảo Thạch. Sau khi đạt tối đa 4 cộng dồn Nguyệt Tộc, kỹ năng của Neeko hoàn toàn có thể làm bốc hơi một mục tiêu phía sau của đội hình địch và gây hàng tá sát thương.

Vậy hãy cùng đến với cách chơi cụ thể của đội hình này:

Khởi đầu

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1 - Ảnh 3.

Mua tất cả tướng Rừng/Tự Nhiên và Nguyệt Tộc bạn có được. Bạn có thể quyết định up level sớm nếu bài đẹp hoặc chọn không up level để có được 50 vàng sớm nhất có thể đồng thời dễ dàng có được nhiều những tướng 1 vàng như Leona, Maokai, Ivern.

Trước hết hãy cố nhắm đến trang bị Găng Tay Bảo Thạch từ sớm bằng việc lấy Gậy Quá Khổ hoặc Găng Tay Đấu Tập ở vòng đi chợ đầu tiên, ưu tiên gậy quá khổ vì bạn có thể ghép Mũ Phù Thủy trước cũng được. Bạn có thể ghép những trang bị tank khác cho Leona hoặc Maokai như Quyền Năng Khổng Lồ, Nỏ Sét, Tim Băng,…

Giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1 - Ảnh 4.

Khác với các đội hình Hyper Roll khác, đây là một đội hình rất ít người chơi và biết đến nên bạn sẽ chơi khác một chút. Đó là bạn sẽ nhắm đến lv 6 sớm nhất có thể và liên tục roll để đủ đội hình như trên. Và bạn cũng sẽ muốn roll ở giai đoạn giữa trận hơn là đầu trận vì đầu trận rất nhiều người chơi Rừng/Tự Nhiên và roll sớm sẽ không đạt được hiệu quả quá cao.

Việc roll nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào lượng máu và số lượng tướng bạn đã bắt được ở ván đấu ra sao hay số lượng người chơi sử dụng Rừng/Tự Nhiên ở thời điểm đó. Tuy nhiên, với Rừng/Tự Nhiên và Nguyệt Tộc thì khởi đầu bạn rất khó mất nhiều máu nên mục tiêu vẫn là nên roll từ từ khi mọi người bán hết tướng Rừng/Tự Nhiên và tối ưu hóa lượng vàng.

Cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Hyper Roll Rừng/Tự Nhiên kết hợp với Nguyệt Tộc cực dị của phiên bản 10.1 - Ảnh 5.

Sau khi bạn có ít nhất 2-3 tướng đạt 3* ở level 6 thì bạn sẽ nhắm đến việc lên lv 8 để cải thiện đội hình về cuối trận với 4 Bí Ẩn. Và lúc này Neeko sẽ không thể gây đủ lượng sát thương để gánh đội và bạn sẽ muốn kiếm thêm trang bị cho Master Yi.

Bạn có thể không cần đến 4 Bí Ẩn nếu ván đấu không có người chơi Pháp Sư/Triệu Hồi nào mạnh hay quá nhiều người chơi sát thương phép, thay vào đó là một số tướng 5 vàng mạnh như Amumu, Taric,… Hoặc nếu những tướng này xuất hiện quá nhiều ở lv 8 thì cũng nên mua hết vì khi lên được 2* thì các tướng 5 vàng gây nhiều hiệu ứng này đều rất mạnh.

Như đã nhắc đến phía trên, đây là một đội hình rất ít người biết đến ở và không có nhiều người cạnh tranh nên rất thích hợp để sử dụng đội hình Hyper Roll này để leo rank thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games chuẩn bị ban cho Hộ Vệ khả năng bất tử ở bản tới?
Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay