Đoạn clip Thủy Tiên tại Next Top Model hot trở lại: "Để thành công phải dám đương đầu, làm những thứ người khác không thể nào nghĩ được"

Du lịch | 11:55 23/10/2020

Cô tiên quốc dân" Thủy Tiên đã từng ghé thăm nhà chung và chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống cho dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013.

Thủy Tiên gần đây còn xuất hiện thêm biệt danh mới là "Cô tiên quốc dân" cũng bởi nữ ca sĩ đã có nghĩa cử cao đẹp, kêu gọi quyên góp và trực tiếp "xông trận" cứu trợ cho đồng bào miền Trung. Vì thế, mới đây đoạn clip Thủy Tiên từng trở thành khách mời xuất hiện tại Vietnam's Next Top Model 2013 bỗng hot trở lại.

Tại chương trình năm đó, tuy là một nữ ca sĩ nhưng Thủy Tiên đã truyền kinh nghiệm sống, tiếp thêm động lực cho thế hệ đàn em người mẫu trên con đường nghệ thuật. Những chia sẻ của "cô tiên quốc dân" trong chương trình khiến khán giả càng ngưỡng mộ lối sống của bà xã Công Vinh.

Đoạn clip Thủy Tiên tại Next Top Model hot trở lại: Để thành công phải dám đương đầu, làm những thứ người khác không thể nào nghĩ được - Ảnh 1.

Thủy Tiên được giám khảo Nam Trung giới thiệu là người có hàng nghìn fan, được chọn làm đại diện của rất nhiều những nhãn hàng lớn và còn là người phụ nữ đảm đang

Trong buổi tiệc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại nhà chung, Thủy Tiên đã truyền lại kinh nghiệm sống quý báu cho các thí sinh Vietnam'sNext Top Model 2013: "Cách nhìn cuộc sống quan trọng lắm bởi vì tính cách sẽ sinh số phận, số phận là cuộc đời, là định mệnh của các bạn. Để làm người thành công thì mình phải dám đương đầu, làm những thứ mà người khác không thể nào nghĩ được".

Đoạn clip Thủy Tiên tại Next Top Model hot trở lại: Để thành công phải dám đương đầu, làm những thứ người khác không thể nào nghĩ được - Ảnh 2.

Không những thế, nữ ca sĩ còn dặn dò đàn em: "Nếu muốn tỏa sáng thì điều quan trọng là phải có sự tự tin, phải làm chủ được bản thân, cuộc sống, cảm xúc. Khi mình có đam mê thì sức mạnh bên trong giống như một bản năng, không gì có thể quật ngã được mình hết... Thật ra bên trong con người ai cũng sẽ có một thế mạnh riêng và cả điểm yếu. Nếu như tìm ra được điểm mạnh của mình ở đâu để phát triển thì chắc chắn các bạn sẽ thành công".

Đoạn clip Thủy Tiên tại Next Top Model hot trở lại: Để thành công phải dám đương đầu, làm những thứ người khác không thể nào nghĩ được - Ảnh 3.

Các thí sinh đã được Thủy Tiên tiếp thêm một nguồn động lực mới

Đoạn clip Thủy Tiên tại Next Top Model hot trở lại: Để thành công phải dám đương đầu, làm những thứ người khác không thể nào nghĩ được - Ảnh 4.

Chia sẻ của "cô tiên quốc dân" năm đó khiến các thí sinh vô cùng cảm kích và nhận xét rằng nữ ca sĩ là một người mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài dịu dàng. Thủy Tiên đã tiếp thêm một nguồn động lực mới, giúp các thí sinh nỗ lực tìm ra được điểm khác biệt để tỏa sáng trong hành trình còn lại của cuộc thi.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay