Đồng đội CR7 cùng bạn gái "bốc lửa" đi tiếp tế cho người nghèo trong mùa Covid-19

Ngôi sao | Tiểu Vy | 16:33 08/04/2020

Nhiều ngôi sao bóng đá đã có hành động đẹp là đi tiếp tế thực phẩm cho những người nghèo giữa mùa dịch Covid-19. Mới đây, Douglas Costa là đồng đội của C.Ronaldo cùng bạn gái đã đi ban phát quà từ thiện.

Tiền vệ nổi tiếng của Juventus, Douglas Costa mới đây đã gây chú ý, khi cùng cô bạn gái bốc lửa Nathalia Felix đi tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19 tại Brazil.

 

Cách đây ít ngày, Douglas Costa cũng đã gây chú ý, khi đăng tải hình ảnh mình cách ly để phòng ngừa Covid-19 cùng Nathalia Felix. Cả hai rất thoải mái âu yếm bên bể bơi khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Sao bóng đá cùng bạn gái bốc lửa đi tiếp tế cho người nghèo trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Còn tại Anh, huyền thoại Chelsea, John Terry cùng cựu sao Liverpool, Jamie Redknapp cũng đi tiếp tế thực phẩm cho những người nghèo đang gặp khó khăn vì Covid-19.

"John Terry đã làm một số công việc từ thiện, trong khi Jamie giúp đỡ những người dễ bị tổn thương ở nhà thờ" - Davis, người đã tổ chức một dịch vụ giao hàng tự nguyện cho người già và dễ bị tổn thương ở khu vực Terry sống chia sẻ.

         
 
John Terry   
         
 
và Jamie Redknapp đi làm từ thiện.   

Về phần huyền thoại Man United, Ryan Giggs, anh có cách khác để hỗ trợ người dân trong dịp phải cách ly xã hội vì Covid-19. Cựu sao xứ Wales đã thực hiện một video hướng dẫn tập thể dục tại nhà kéo dài 25 phút. Khi còn chơi bóng, Ryan Giggs nổi tiếng dẻo dai, bền bỉ nhờ chăm tập thể dục và Yoga.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay