Hà Nội: Hai người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

Pháp luật | BP (tổng hợp) | 09:21 10/09/2020

Sau 2 tiếng động lớn, người dân phát hiện thi thể 2 nạn nhân tử vong trong tình trạng không nguyên vẹn, nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống.

Hà Nội: Hai người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Thi thể 2 nạn nhân tại hiện trường. Ảnh CTV

Theo báo Gia đình và xã hội, sáng 10/9, lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 người rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống tử vong.

Báo Thanh niên cũng đưa tin, một số người dân sống tại chung cư có địa chỉ số 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội), khoảng 22 giờ tối 9/9, họ nghe thấy 2 tiếng động rất lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư.

Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện 2 thi thể trong tình trạng không nguyên vẹn, đã thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý.

Hà Nội: Hai người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Toà chung cư nơi xảy ra vụ việc 2 người rơi từ tầng cao xuống đất thiệt mạng.

Một lãnh đạo Công an P.Ngọc Khánh (Q.Ba Đình) cho biết, nhận được thông tin 2 nạn nhân tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cưxuống, đơn vị này đã huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an Q.Ba Đình và các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm, tổ chức điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay