Hà Nội: Một phụ nữ tử vong tại phòng khám tư sau khi nạo thai

Tin tức | Hương Bùi | 11:24 04/08/2020

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một thai phụ tử vong tại phòng khám tư số 15 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tối 3/8, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của thai phụ tại một phòng khám vào chiều cùng ngày.

Theo đó, chiều cùng ngày, người phụ nữ mang thai được hai người bạn đưa đến phòng khám, địa chỉ số 15 phố Mai Dịch để nạo hút thai. Khi cô gái vào phòng kín không lâu sau đó, người thân đi cùng bất ngờ nhận được tin báo thai phụ này nguy kịch và tử vong.

Bà Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết: "Về nguyên nhân tử vong, sự việc cụ thể như thế nào, chúng tôi cũng chưa nắm được. Hiện Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu phòng y tế quận Cầu Giấy phải có báo cáo bằng văn bản, sau đó sẽ thông tin cụ thể về sự việc".

Theo thông tin ban đầu, thai phụ trên đang có 2 con nhỏ, đây là lần mang thai thứ 3 thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa và điều tra nguyên nhân.

Hiện, chủ phòng khám đã được mời về cơ quan công an để tiếp tục làm rõ. Lãnh đạo công an phường Mai Dịch xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện công an quận đang điều tra nguyên nhân cụ thể.

 

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay