Hot: Trần Bình rời D1verse sau scandal lăng nhăng, nói xấu tiền bối

Ngôi sao | Xuân | 12:00 08/04/2020

(vnnhanh.vn) - Việc Trần Bình rời nhóm đã được RBW Việt Nam thông báo chính thức

Trần Bình là 1 trong những cây hút fan của D1verse khi sở hữu ngoại hình sáng sủa và nụ cuồi thu hút. Tuy nhiên, mới đây thành viên nhóm đàn em MAMAMOO đã bị người yêu cũ tố lăng nhăng, "bắt cá 2 tay" và nói xấu tiền bối.

Trần Bình

Và tối 7/4, RBW Việt Nam đã có thông báo chính thức về việc loại hotboy sinh năm 1998 ra khỏi nhóm: “Những nội dung Trần Bình phát tán về nghệ sĩ của công ty hoàn toàn sai sự thật. Họ không cùng sinh hoạt, thậm chí cũng không tập luyện chung nhưng vì sự xuyên tạc của chính bản thân Trần Bình mà đã làm tổn hại danh dự của những nghệ sĩ khác.

Thông qua sự việc lần này, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Trần Bình cũng như cho Trần Bình rời nhóm. Theo đó, chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm và tiến hành xử lý nghiêm khắc theo luật pháp.

Ngoài ra, đối với các trường hợp đăng tải và phát tán những thông tin làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của nghệ sĩ, cũng như hành vi phát tán các sản phẩm độc quyền của công ty, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm ngặt theo luật pháp.

Chúng tôi sẽ quản lý chặt chẽ nghệ sĩ của công ty để không tái diễn những việc trên.

Trân trọng
RBW Vietnam.”

D1verse

D1VERSE được coi như gương mặt triển vọng của làng nhạc V-Pop. Như vậy, kể từ nay D1Verse sẽ hoạt động với đội hình 4 người gồm Hồng Phú, Ứng Văn Đức, Minh Hoàng và Quang Huy. Boygroup tân binh chỉ vừa chính thức debut hồi cuối tháng 2 vừa qua, không may đã mất thành viên vì scandal đời tư.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay