Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái "bay màu"

Giới trẻ | 19:20 16/09/2020

Ai ngờ chủ nhân của bữa tiệc âm nhạc Love songs quyền lực quyến rũ trên sân khấu là thế mà cũng có lúc hoảng hốt, thất thần chỉ vì…

"Cả một trời cơm nước"

Bỗng một ngày, nếu rũ bỏ hình ảnh lộng lẫy, quyền lực của "nữ hoàng giải trí" showbiz Việt, một Hồ Ngọc Hà của thường nhật sẽ thế nào? Ừ thì vẫn là những nỗi lo toan như bao người phụ nữ Việt khác: thôi chết rồi, thực đơn hôm nay cho cả nhà ăn món gì nhỉ ? Cái áo trắng này của con mà thả vào máy giặt thì chắc đỡ tiền phải mua một cái… áo xanh! Có bà mẹ nào mà không than thở: "Ôi thôi việc gì cũng đến tay"? Câu than vãn vừa đáng thương mà vừa đáng yêu này chắc cũng chẳng bao giờ đến tai chồng con đâu, vì cứ tự thủ thỉ bên chậu áo quần bẩn hay trong bếp thôi.

Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái bay màu - Ảnh 1.

"Việc gì cũng phải đến tay" - slogan quen thuộc của các bà mẹ!

Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái bay màu - Ảnh 2.

"Cả một trời cơm nước" là hit của mọi bà mẹ Việt

Nhưng, thời đại này sẽ thêm có một chữ nhưng, đừng tưởng việc gia đình nội trợ có thể làm "bay màu" thần thái của chị nhé!

Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái bay màu - Ảnh 3.

Chạy sô "quần quật" còn chưa hạ gục được chị, nhằm nhò gì mấy việc vặt này!

Nỗi ám ảnh không của riêng ai

Quan niệm xưa nay vẫn là "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Trách nhiệm của người đàn ông là làm sao lo toan những việc "hệ sự" trong gia đình, nên áp lực và ám ảnh của người đàn ông là "đét-lai" công việc, là làm sao làm hài lòng sếp, mở rộng mối quan hệ… Ai thấu hiểu cho nỗi ám ảnh của phụ nữ nhiều khi chỉ là một tờ… hóa đơn? Ai là người hay phải cầm tờ hóa đơn này nhất: Mẹ! Hóa đơn gì không cần đoán cũng biết liền: Hoá đơn tiền điện chả sai vào đâu! "Nỗi ám ảnh tiền điện" thật ra chẳng phải của riêng ai, thời dịch Covid-19 ở nhà nhiều lại càng đau đầu hơn.

Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái bay màu - Ảnh 4.

Ai giải nghĩa được nỗi hốt hoảng khi nhìn đồng hồ điện cứ quay đều quay đều?

Ra khỏi phòng không tắt điều hòa, để đèn sáng trưng cả phòng vào ban ngày, có ai không bị bố mẹ nhắc cho vài câu: "Có biết tiền điện tháng này là bao nhiêu không hả?". Ninh nồi nước xương cho bát canh ngọt lịm cũng là bao nỗi lăn tăn, vì hai chữ đáng ghét: Tiền điện!

Quẳng gánh lo âu tiền điện đi mà vui sống

Thế mẹ cứ phải "đau đầu vì tiền, điên đầu vì điện" thế này mãi sao? Nhà nào cũng ước có thể dùng điện thả ga mà không sợ tiếng bấm chuông "Cho thu tiền điện đi chị ơi!" nhỉ? Hỏi Hồ Ngọc Hà ! Tất cả là nhờ hội ý với "quân sư" Kim Lý, vì Kim Lý thừa kinh nghiệm vụ "dùng điện thả ga" này từ lúc còn ở bên Thuỵ Điển. Vùng Bắc Âu, Tây Âu, Mỹ hay Ấn Độ... từ lâu đã có lời giải cho vấn đề tiền điện bằng việc sử dụng điện mặt trời áp mái. Việt Nam có lượng nắng nhiều, điện mặt trời áp mái lại càng hợp hơn. Thôi thì quyết định lắp đặt luôn. Giờ mái nhà của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý lắp FreeSolar. Cân nhắc sau một hồi giữa nhiều nhà sản xuất, thì tấm FreeSolar của tập đoàn Sơn Hà là lựa chọn cuối cùng. Xét nhiều yếu tố: uy tín nhà sản xuất, công nghệ của Đức, rồi việc bảo hành bảo dưỡng chuẩn chỉnh. Giờ mái nhà thì sang, trong nhà thì sáng. Khỏi lo tiền điện, lại có thể bán lượng điện không dùng hết cho điện lưới quốc gia với giá cao.

Thôi thì ai đang thương mẹ, thương vợ, thương mình đang phải nặng gánh lo tiền điện, có thể tìm hiểu FreeSolar của Sơn Hà xem, biết đâu quẳng được gánh lo âu đi mà vui sống!

Khi Hồ Ngọc Hà “cả một trời cơm nước”, chủ nhân đầy quyền lực của Love Songs cũng có lúc thần thái bay màu - Ảnh 5.

Tấm pin mặt trời áp mái FreeSolar vừa khỏi lo tiền điện mà còn sinh lời

Sản phẩm tấm pin mặt trời áp mái FreeSolar từ tập đoàn Sơn Hà được Đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và nhiều gia đình Việt tin dùng. Liên hệ Hotline: 1800 6566 để có thêm tư vấn chi tiết và được giảm giá 15% khi lắp đặt sản phẩm.

Website chính thức:Freesolar.vn.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay