Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai

Giới trẻ | 15:39 24/11/2020

Từ lúc xuất hiện trước công chúng ở chương trình Người Ấy Là Ai đến nay, Tống Đông Khuê liên tục vướng phải không ít thị phi trên MXH.

Xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình Người Ấy Là Ai ở mùa 3 với vai trò "cực phẩm xanh lá độc thân", Tống Đông Khuê lúc ấy trong mắt công chúng là anh chàng CEO tuổi trẻ, hấp dẫn cả ở ngoại hình lẫn đời tư. Tuy nhiên theo thời gian, trai đẹp sinh năm 1999 này lại vướng phải không ít lùm xùm hậu chương trình.

Có thể nói sau Matt Liu (cũng là bạn thân của anh chàng), Tống Đông Khuê là cái tên thu hút nhiều ý kiến nhất của Người Ấy Là Ai.

Nhân vật này liên tiếp gặp phải nhiều ồn ào trên mạng xã hội. Động thái mới đây của Tống Đông Khuê khi đóng Facebook và để Instagram về chế độ riêng tư cũng bắt nguồn từ những lùm xùm đang xảy ra trong một group anti.

Ở tập 9 Người Ấy Là Ai lên sóng ngày 3/7, Tống Đông Khuê là chàng trai độc thân duy nhất. Anh chàng không được nữ chính chọn lựa nên ra về tay trắng. Tuy nhiên, chàng CEO vẫn kịp khoe giọng hát cùng "bio" CEO tuổi trẻ tài cao.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng đã phát hiện Tống Đông Khuê không phải là "chàng trai màu xanh" như trên tivi. Anh chàng đã có bạn gái và đó cũng là người yêu cũ của Tống Đông Khuê.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.

Tống Đông Khuê dính nghi vấn không trung thực


Đến ngày 4/7, Tống Đông Khuê thừa nhận trước truyền thông rằng mình và bạn gái cũ đã quay lại, anh chàng nói: "Khi tham gia chương trình, mình vẫn độc thân và rất muốn tìm được người yêu. Sau khi chương trình kết thúc một thời gian, mình có gặp lại bạn gái cũ và bọn mình đã quay lại bên nhau"

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 5.

Sau đó trên MXH, Tống Đông Khuê và bạn gái của mình thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào. Cụ thể là chàng không tiếc tiền đầu tư, sắm đồ hiệu tặng bạn gái.

Tống Đông Khuê thường xuyên tặng quà cho bạn gái


Cũng vì chiều bạn gái nên mới xảy ra một lùm xùm không đáng có liên quan đến chiếc xế hiệu 5 tỷ. Cụ thể vào chiều ngày 24/9, Tống Đông Khuê bất ngờ đăng story bức hình hợp đồng của chiếc xe sang có trị giá trên dưới 5 tỷ kèm theo caption "em vui là được". Điều này khiến nhiều người hiểu lần rằng chàng CEO mua xe cho bạn gái.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 9.

Hình ảnh này kèm theo caption "em vui là được" đã khiến nhiều người hiểu lầm

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 10.

Cận cảnh chiếc xe mà Tống Đông Khuê đăng lên Instagram


Ngay sau đó, bạn gái của anh chàng đã lên Instagram đính chính rằng xe này mình tự mua chứ không phải được tặng. Tống Đông Khuê cũng xoá toàn bộ hình ảnh liên quan đến chiếc xe ồn ào này khỏi trang cá nhân.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 12.

Sau ồn ào về chiếc xe, Tống Đông Khuê bất ngờ bị cư dân mạng "réo tên" vì mập mờ chuyện tuổi tác. Cụ thể bà xã Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã bình luận kể với bạn bè của mình trên MXH rằng thời đi học chung ở Singapore, Tống Đông Khuê toàn xưng anh với mình vì tự nhận sinh năm 1995 (Khánh Linh sinh năm 1997).

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 14.

Ngày 23/11 vừa qua, Tống Đông Khuê tiếp tục bị netizen "ném đá"vì lái xe trong tư thế kém an toàn. Qua đoạn story bạn gái anh chàng đăng tải, có thể thấy Tống Đông Khuê không thắt dây an toàn, cầm vô lăng bằng một tay - tay khác đặt lên đùi bạn gái khi đang điều khiển ô tô.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 16.

Sự việc lái xe không thắt dây còn chưa lắng thì đến tối ngày 23/11, Tống Đông Khuê bất ngờ khoá Facebook và đóng Instagram về chế độ riêng tư. Cư dân mạng đồn đoán cho rằng Khuê đang tạm "lánh bão"tin đồn đang nổ ra trong group antifans.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 18.
Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 19.
Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của Tống Đông Khuê - CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 20.
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay