Ốc Thanh Vân tuyên chiến với antifan khi bị tố tạo chiêu trò PR vì ế show

Giải trí | Mộc Miên | 15:44 26/03/2020

Ốc Thanh Vân đã có một tâm thư khá dài khi bị bôi nhọ danh dự và cô cho biết sẵn sàng làm việc với công an để rõ trắng đen mọi việc.

Mới đây, MC Ốc Thanh Vân tố cáo một số tài khoản lạ đang cố tình tạo chiêu trò và một số kẻ xấu khác lợi dụng tên tuổi cô để trục lợi bất chính, cũng như đang làm xấu hình ảnh của cô.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân đăng tải dòng trạng thái bức xúc kèm theo hình ảnh của một vài tài khoản công khai chỉ trích cô. Theo tài khoản kia chia sẻ, họ cho rằng Ốc Thanh Vân đang tạo chiêu trò để PR vì muốn "hâm nóng" danh tiếng cửa hàng do nữ MC làm chủ vì thời gian này cô đang gặp khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát.

Ốc Thanh Vân tuyên chiến với antifan khi bị tố tạo chiêu trò PR vì ế show mùa dịch - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân

Hơn thế nữa, một chủ tài khoản trong nhóm trò chuyện này còn cho biết đã dùng nhiều nick để báo cáo bài viết tố cáo những tài khoản lừa đảo của Ốc Thanh Vân nhưng không thành công.

Trước sự việc này, Ốc Thanh Vân đã thẳng thắn chỉ trích hành động của người này trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cho biết cô sẵn sàng trình báo công an để tìm ra những người lợi dụng tên tuổi của mình để trục lợi bất chính.

Ốc Thanh Vân cho hay: "Có rất nhiều nhóm chỉ kinh doanh online chứ không bán trực tiếp mà lừa lọc người khác để bán hàng, quy định của trưởng nhóm là muốn gia nhập phải giả mạo Ốc Thanh Vân. Khủng khiếp chưa? Tôi có sức ảnh hưởng ghê thật đấy. Đừng để ngày nào đó công an mời thẳng lên phường hay Ốc thật bằng xương bằng thịt đến đối thoại trực tiếp. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi".

Trước đó, Ốc Thanh Vân từng đăng đàn tố cáo một số tài khoản lạ sử dụng tên của cô để nhắn tin với khách hàng nhằm mục đích lừa đảo. Thậm chí, người này còn sử dụng cả hình ảnh cá nhân, gia đình và chứng minh nhân dân cũ của Ốc Thanh Vân để tạo lòng tin cho khách hàng.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay