One Piece: Người phụ nữ bí ẩn giúp Orochi trở thành shogun Wano có liên gì với băng hải tặc Rocks?

Giải trí | 23:28 14/01/2020

Không rõ người phụ nữ giúp Orochi là ai, nhưng chắc hẳn khả năng của bà ta không hề tầm thường.

Cho đến nay, người phụ nữ đã giúp Orochi trở thành shogun vẫn còn là 1 bí ẩn? Do đó, đã có giả thuyết cho rằng người phụ nữ đó có thể có mối quan hệ với hải tặc Rocks? Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Biến thành khuôn mặt giống với Shiki, một thành viên của băng hải tặc Rocks

One Piece: Người phụ nữ bí ẩn giúp Orochi trở thành shogun Wano có liên gì với băng hải tặc Rocks? - Ảnh 1.

Nếu bạn chú ý, một trong những khuôn mặt được người phụ nữ biến thành nhờ năng lực của trái ác quỷ Mane Mane no Mi rất giống với Shiki. Theo nhận xét của nhiều người, hình dạng của lông mày trên khuôn mặt giống với Shiki, ngay cả cấu trúc khuôn mặt cũng vậy. Nếu bà ta không phải là người vạch đường chỉ lối cho Orochi trở thành Shogun Wano thì chi tiết này rất bình thường, nhưng trong bối cảnh lúc đó thì thật bất thường.

Oda có thói quen vẽ khuôn mặt thiên về phụ nữ. Mặc dù vậy, các nhân vật nam trong One Piece vẫn có khuôn mặt rất đa dạng. Vì vậy, sự giống nhau này khả năng cao không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi sức mạnh của trái Mane Mane no Mi có thể được sử dụng để bắt chước nếu người dùng có thời gian chạm vào khuôn mặt của người muốn được bắt chước. Tức là người phụ nữ kia đã từng chạm vào mặt của Shiki phải không nhỉ?

Vậy làm thế nào bà ta có thể chạm vào mặt của Shiki nếu không phải là người gần gũi với Shiki chứ?

2. Bà ta là người giới thiệu Orochi với Kaido?

One Piece: Người phụ nữ bí ẩn giúp Orochi trở thành shogun Wano có liên gì với băng hải tặc Rocks? - Ảnh 2.

Nếu nhìn vào hình dáng của Orochi trong đoạn hồi tưởng, chắc chắn không ít người tự hỏi làm thế nào một người như hắn ta lại có thể có mối quan hệ với Kaido để thành lập một liên minh? Nghĩ lại thì, thật lạ khi Kaido biết đến Orochi, vì Wano là 1 quốc gia cô lập với thế giới bên ngoài.

Thế nên, từ bên ngoài nhìn vào, Wano sẽ khá đáng sợ khi đất nước này được bảo vệ bởi những samurai mạnh mẽ. Vì vậy, Kaido có lẽ đến Wano và liên minh với Orochi trong điều kiện đã biết về tình trạng của Wano tại thời điểm đó. Nếu người phụ nữ kia có mối quan hệ với băng hải tặc Rocks như nhiều người nghi ngờ, sẽ không có gì lạ nếu bà ta biết Kaido.

Vì vậy, có lẽ người phụ nữ kia chính là kẻ đã giúp Orochi và Kaido thành lập 1 liên minh.

3. Số phận của người phụ nữ bí ẩn kết thúc bằng cái chết?

One Piece: Người phụ nữ bí ẩn giúp Orochi trở thành shogun Wano có liên gì với băng hải tặc Rocks? - Ảnh 3.

Có một quy tắc thú vị về trái ác quỷ trong One Piece, đó là nếu người ăn trái ác quỷ chết đi, thì quả đó sẽ xuất hiện trở lại ở đâu đó trên thế giới. Ví dụ, nếu người sở hữu trái Mera Mera no Mi bị giết, thì những kẻ khác sẽ có cơ hội trở thành người sử dụng sức mạnh của lửa.

Tương tự như vậy, như chúng ta đã biết, bây giờ trái ác quỷ Mane Mane no Mi thuộc về Mr. 2 Bon Kurei hay còn gọi là Bentham, hiện là "Nữ hoàng" tại Kamabakka trong nhà ngục Impel Down. Nhưng One Piece 965 đã tiết lộ rằng trái ác quỷ này từng thuộc về 1 người phụ nữ bí ẩn.

Điều gì đã xảy ra với bà già sau đó thì chưa rõ, nhưng hiện tại Mr. 2 là chủ nhân của trái Mane Mane no Mi, tức là bà già đó đã chết. Nhưng ai đã giết bà ta, Kaido hay Orochi? Nếu Kaido là thủ phạm, thì khả năng cao bà ta là cựu thành viên của băng Rocks, vì các thành viên trong băng hải tặc này luôn sẵn sàng để giết nhau. Kaido cũng từng thuộc băng Rocks nên có lẽ hắn cũng có ác cảm với đồng đội cũ và xuống tay giết bà ta.

Một khả năng khác là chính Orochi đã giết người giúp đỡ mình để được Oden tin tưởng một lần nữa. Có thể Orochi đổ hết tội lỗi cho người phụ nữ này chẳng hạn.

One Piece: Akainu và 4 nhân vật từng có "cơ hội vàng" để đánh bại Marshall D. Teach


Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay