Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU

Giới trẻ | 06:46 24/02/2021

Cặp song sinh nhà WandaVision ngày càng bá đạo, đến loạt giả thuyết sau đây cũng phải công nhận chuẩn "con nhà người ta".

Bài viết tiết lộ nội dung 7 tập WandaVision vừa qua!

Mới ngày nào hai bé con nhà Wanda và Vision còn đỏ hỏn trong tập 3 mà nay đã lớn phổng, làm khán giả "đứng ngồi không yên" trước sức mạnh vượt trội cùng tương lai anh hùng siêu hứa hẹn. Nếu là người hâm mộ truyện tranh Marvel thì chắc hẳn ai cũng biết tới cặp song sinh này chính là Wiccan và Speed thuộc biệt đội Avengers Nhí.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong series WandaVision thì hai anh em vẫn còn nhỏ, lại đứng trước nguy cơ bị biên kịch "bẻ lái" số phận bất cứ lúc nào thì làm sao fan dám tin tưởng 100% vào tình tiết bản gốc. Từ đó sinh ra vô vàn giả thuyết xoay quanh cặp song sinh vô đối: từ chưa dám chắc Vision là "bố đẻ" cho tới thực hư sống chết dưới tay kẻ ác Agnes - hết đến 7 tập phim rồi mà vẫn còn nhiều thứ bỏ ngỏ lắm!

Wanda dính bầu ảo thôi rồi, "con trai cưng" của Vision mà nhìn lại chẳng giống ba nó tẹo nào!

Như đã biết, nữ chính Wanda sau khi chiếm quyền kiểm soát Westview bằng cách xây dựng nên thực tại "phim sitcom" kỳ lạ thì cũng bất ngờ "tạo ra" luôn hai em bé nửa ảo, nửa thật. Trong truyện tranh gốc, cặp song sinh Tommy và Billy được tạo ra bởi phép thuật của Wanda vì bản chất ông bố Vision là... người máy.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 2.

Wanda làm phép tạo ra con đẻ, màn sinh nở vội vàng từng gây sốt vì “bắn tốc độ” kinh quá!

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 3.

Cha con Vision chụp ảnh kỷ niệm mà nom 3 cái mặt có giống nhau không

Trước dấu hỏi bí ẩn về "bố đẻ" thực sự, fan hâm mộ đã tranh thủ vẽ ra thêm vô số giả thuyết khổng lồ. Nào là Wanda có thai nhờ uống nước "Nữ nhi quốc" cho đến cả trường hợp..."cắm sừng" chồng, hy vọng 2 tập cuối mùa 1 sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời để hai vợ chồng WandaVision chứng minh được con mình là "chính chủ".

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 4.

Netizen Việt đưa ra giả thuyết hài hước về “nhà nội” của cặp song sinh

Chào đời trong "bong bóng thực tại", khả năng nào cho thấy cặp song sinh có thể tồn tại ngoài đời thật?

Tập 6 vừa qua chứng kiến cảnh Vision suýt tan biến khi cố gắng thoát ra khỏi "pháo đài" của Scarlet Witch và sau đó sống dậy trở lại trong vòng vây Westview. Điều đó khiến người xem lo sợ rằng hai trẻ Tommy và Billy - sinh ra từ phép thuật Wanda - cũng sẽ bị diệt vong ở thế giới bên ngoài, nhất là khi phù thuỷ Agnes (Agatha Harkness) đang nhăm nhe sử dụng trẻ con làm "mồi nhử" trong tập 7.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 5.

Bà cô hàng xóm Agnes té ra là trùm phản diện, sự mất tích của hai đứa trẻ trong tập 7 liệu có liên quan?

Bản gốc Marvel cũng dự báo kết cục tương tự khi cho rằng linh hồn của cặp song sinh phát sinh từ linh hồn phản diện Mephisto, sau đó tan biến dần khỏi tiềm thức Wanda khiến nữ phù thủy buồn quá "hoá rồ", gây ra nhiều cuộc nổi loạn tung trời lở đất.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 6.

Màn tái ngộ xúc động của 3 mẹ con Wanda phiên bản truyện tranh

Thế nhưng với sức mạnh đáng gờm, đặc biệt thừa hưởng năng lực tốc độ và ma thuật y chang nhà ngoại thì có vẻ cặp sinh đôi vẫn khả năng cao sống sót được bên ngoài Westview. Đến Wanda còn không thể kiểm soát tốc độ lớn lên của con thì yên tâm tiềm năng của hai "cục cưng" này sẽ còn phát triển dài dài, thừa sức ra ngoài đời thật.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 7.

Bằng chứng “lớn nhanh như thổi” cho thấy Wanda nuôi con cực “mát tay”

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 8.

Hai anh em lần lượt phô bày sức mạnh giống hệt mẹ và ông bác Quicksilver

Hai quý tử nhà WandaVision là thành viên "ngầu bá cháy" của hội Avengers Nhí

Billy và Tommy được giới thiệu lần lượt là Speed và Wiccan - thành viên đội Avengers Nhí trong truyện gốc. Sau sự kiện biến mất khỏi thực tại ảo, linh hồn cặp song sinh tiếp tục được tái sinh nhưng lại bị chia cắt và chỉ tái ngộ trở lại kể từ phiên bản truyện 2005. Trong khi Wiccan có khả năng tương tự Wanda, sở hữu năng lực điều khiển tâm trí và bẻ cong thực tại thì Speed lại trở thành bản sao sức mạnh tốc độ của Quicksilver (người bác ruột, anh trai sinh đôi của Wanda).

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 9.

Cặp song sinh lớn lên trở thành Speed và Wiccan, lần lượt mang sức mạnh siêu tốc và ma thuật

Giữa bối cảnh Marvel đang "nhá hàng" cho một loạt nhân vật anh hùng mới phiên bản live - action thì có thể sau này, cặp sinh đôi nhà WandaVision cũng "chắc suất" xuất hiện trong loạt phim riêng nhằm mở rộng thương hiệu Avengers Nhí. Những dự án sắp tới đây đã bật đèn xanh cho hội anh hùng trẻ tuổi: Kate Bishop (Hailee Steinfeld) trong loạt phim Hawkeye, Cassie Lang có phim riêng về con gái Ant-Man, anh hùng dịch chuyển America Chavez dự kiến ra mắt trong Doctor Strange 2, hay thậm chí là Hulkling - "một nửa" của Wiccan cũng được đồn là sẽ tham gia WandaVision mùa tiếp theo.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 10.

Một số nhân vật anh hùng tuổi teen sắp có phim riêng để mở rộng hội Avengers Nhí

Hóng nhất chuyện tình đam mỹ kiểu Marvel, mẹ Wanda tuyển con rể dần đi là vừa

WandaVision hiện đã giới thiệu một trong những nhân vật LGBT nổi bật nhất MCU, chính là cậu bé Billy - người sau này trở thành Wiccan và kết hôn với siêu anh hùng người ngoài hành tinh Hulkling. Hôn lễ giữa Wiccan và chồng từng là dấu mốc quan trọng thể hiện yếu tố ủng hộ LGBT trong thế giới Marvel.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 11.

Fan cực ngóng đám cưới Wiccan - Hulkling diễn ra trên màn ảnh

Người anh em còn lại là Tommy a.k.a Speed cũng đã được đội ngũ sáng tạo xác nhận là song tính, bởi trước khi hẹn hò Prodigy, một thành viên nam trong biệt đội X-men thì anh chàng cũng trải qua mối tình sâu đậm với nữ anh hùng Lisa Molinari.

Nhưng rõ ràng là chưa thể chắc chắn được điều gì khi mà ở hiện tại, Hulkling còn chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh. Giới tính của cặp song sinh cũng không hề được đả động đến trong 7 tập WandaVision vừa qua. Fan đam mỹ dù hóng lắm rồi thì cũng nên bình tĩnh chờ đợi để xem phim còn điều gì bất ngờ phía trước nhé!

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 12.

Dù thế nào thì cặp song sinh vẫn là "cục vàng" của mẹ Wanda và ba Vision, dễ gì mà bị bắt nạt!

Có thể thấy đội ngũ biên kịch của WandaVision đã pha trộn rất nhiều mạch truyện khác nhau để đưa bộ đôi Tommy - Billy từ truyện tranh lên phim ảnh một cách khéo léo. Chỉ còn 2 tập phim nữa thôi, liệu cặp song sinh bé nhỏ có trở về an toàn bên mẹ Wanda không? Hơn nữa, điều gì sẽ trở thành bước ngoặt để Wiccan và Speed chính thức ra mắt, mở màn cho thế hệ anh hùng Marvel mới?

WandaVision chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc mùa 1, ra mắt vào ngày thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU - Ảnh 13.
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay