Rich kid Hà thành của NALA nhập hội nghiện bồ: Kè kè từ trên mạng đến ngoài đời, hễ rảnh là khen bạn gái tới tấp

Giới trẻ | 06:28 20/09/2020

Khuyến cáo hội FA đừng ngó Instagram của rich kid Hà thành Ngọc Anh và bạn gái nhé!

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ một trong những vụ lùm xùm gây chú ý nhấtNgười Ấy Là Aichính làrich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh bị tố có bồvẫn tham gia show hẹn hò hồi tháng 6 vừa qua. Theo đó dân tình cho rằng Ngọc Anh đã có người yêu là gái xinh phố cổ tên S. (sinh) và đi du học ở Úc chứ không phải đang độc thân như chia sẻ trên chương trình.

Lên tiếng về vụ việc, Ngọc Anh cho biết mình không có mối quan hệ yêu đương nào khi tham gia NALA nhưng cũng không khẳng định mối quan hệ tình cảm với S.Tuy nhiên chỉ khoảng1 tháng sau, anh chàng đã tự tin công khai ảnh tình tứ bên cô nàng.

Từ đó đến nay, cặp đôi không ngần ngại khoe với cả thế giới rằng mình rất hạnh phúc kèm theo những khoảnh khắc ngọt ngào. Ngọc Anh thậm chí còn hay tự nhận mình là fan để bình luận khen bạn gái mình xinh xắn. Bởi vậy nếu xếp Ngọc Anh vào hội cuồng bồ cũng chẳng sai chút nào luôn.

Nếu hội FA muốn tự ngược và GATO miễn phí, Instagram của Ngọc Anh và bạn gái sẽ đáp ứng nhu cầu. Cặp đôi up story tình tứ đều đều, không sót ngày nào.

Rich kid Hà thành của NALA nhập hội nghiện bồ: Kè kè từ trên mạng đến ngoài đời, hễ rảnh là khen bạn gái tới tấp - Ảnh 1.

Ngọc Anh thường dành cho bạn gái những cử chỉ cực kì lãng mạn như hôn tóc, hôn tay khiến hội FA coi mà thèm.


Đương nhiên rich kid Hà thành cũng không thiếu status nhớ nhung nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau hay tặng nàng hoa hồng đỏ.


Mới đây, khi gái xinh phố cổ về nước, Ngọc Anh lại càng tranh thủ mọi lúc mọi nơi để bày tỏ tình cảm, gần đây nhất là lúc tắc đường cũng tranh thủ hôn tay bạn gái mới chịu.


Nhìn người ta cùng nhau đi khắp phố phường rồi tận hưởng mùa thu trông tình chưa?


Ngoài đời là thế còn trên mạng, rich kid Hà thành cũng thể hiện cái sự nghiện bồ nhiều không kém. Anh chàng thả tim không sót chiếc ảnh nào và cực chăm khen bạn gái xinh.


Ngược lại, gái xinh phố cổ cũng biết cách bày tỏ tình cảm cho bạn trai quá nè. Bảo sao Ngọc Anh không ngày càng cưng cho được.

Rich kid Hà thành của NALA nhập hội nghiện bồ: Kè kè từ trên mạng đến ngoài đời, hễ rảnh là khen bạn gái tới tấp - Ảnh 13.

(Ảnh: IG nhân vật)

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay