Ricky Star thổ lộ "phát cuồng" vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này!

Giới trẻ | 07:11 20/09/2020

Yuno Bigboi có biết chăng mình vừa có một "fan cứng" mới toanh: Ricky Star?

Mới đây, ngay khi tập 8Rap Việtvừa kết thúc phát sóng, Yuno Bigboi đã chính thức kết nạp một "fan cứng" mới toanh vào FC của mình: Ricky Star. Ngay sau màn trình diễn của bộ 3 "quái vật" lên sóng, chàng rapper của team Binz đã "phát cuồng" và công khai thể hiện tình cảm ngưỡng mộ vì phần thể hiện quá ấn tượng của Yuno Bigboi trong trận "tam chiến" ác liệt của team Karik.

Ricky Star thổ lộ phát cuồng vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này! - Ảnh 1.
Tham khảo thêm Bộ 3 "quái vật" team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... "công chúa bong bóng"

Cụ thể, một người bạn của Ricky Star đã đăng trạng thái thể hiện sự ấn tượng của anh trước phần trình diễn của Yuno Bigboi trong trận "tam đấu". Ngay ở phía dưới phần bình luận, Ricky Star đã dùng tài khoản cá nhân để hưởng ứng: "Yuno thở câu đầu tiên là em ở dưới em la làng rồi".

Sau tập 8 Rap Việt, Yuno Bigboi đã được HLV Binz dùng nón vàng để "giải cứu" về đội của mình, thế nên từ nay, 2 anh em đã chung một nhà, thân lại càng thêm thân nhé!

Ricky Star thổ lộ phát cuồng vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này! - Ảnh 3.

Có thể thấy, không chỉ khán giả "phát cuồng" trước phần mở màn ấn tượng: "Hình như anh chiều các em quá các em hư phải không" của Yuno Bigboi mà "chiến binh" cực mạnh của team Binz cũng "đứng ngồi không yên" ngay từ những giây phút đầu tiên chàng rapper "một tạ mốt" xuất hiện trên sân khấu. Lấy câu nói bắt trend cực mạnh trong giới trẻ để mở đầu màn trình diễn đã khiến Yuno Bigboi ghi điểm không hề nhỏ trong mắt các vị HLV và giám khảo.

Ricky Star thổ lộ phát cuồng vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này! - Ảnh 4.

Trước đó, màn "tam đấu" giữa MCK - Yuno Bigboi - Duy Andy đã gây xôn xao cộng đồng mạng ngay từ trước khi lên sóng vì đây là 3 "chiến binh" cực mạnh từ team Karik. MCK là "truyền nhân" của JustaTee, Yuno Bigboi với bản rap siêu cá tính dựa trên ca khúc nhạc thiếu nhi Hổng Dám Đâu còn Duy Andy là chàng beatboxer được Karik tung nón vàng cướp từ tay Wowy. Chính vì thế, spotlight đổ dồn vào màn "tam đấu" này vì bất kì ai bị loại đều là sự tiếc nuối rất lớn.

Dựa trên bản EDM cực sungEm Ơi Cứ Vuicủa producer Touliver, khi lên sàn thi đấu có thêm phần rap được đổi tên thành M.A.Y cũng là ghép từ chữ cái đầu tiên của 3 anh chàng team Karik đã khiến cho dàn HLV, giám khảo và khán giảRap Việtkhông thể ngồi yên một chỗ.

Ricky Star thổ lộ phát cuồng vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này! - Ảnh 5.

Với bộ 3 "quái vật" của team Karik, đến chính dàn HLV cũng đã rất khó xử khi đưa ra sự lựa chọn của mình. Nếu như Suboi chọn Duy Andy, Binz chọn MCK thì HLV Wowy lại lựa chọn Yuno Bigboi. Riêng 2 vị giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng có quyết định khác nhau khi lựa chọn Duy Andy và MCK.

Cuối cùng, người được đi tiếp không ai khác chính là anh chàng rapper cool ngầu MCK. Với 2 thí sinh còn lại, HLV Binz đã không ngại ngần sử dụng nón vàng quyền lực của mình để giải cứu Yuno Bigboi. Từ nay, Yuno Bigboi và Ricky Star đã chính thức "về chung một nhà" rồi nhé!

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình

Ricky Star thổ lộ phát cuồng vì Yuno Bigboi, mới thở câu đầu tiên trên sân khấu ở dưới đã la làng rồi đây này! - Ảnh 6.
Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay