Sau trận đại chiến với Roy Jones, "Tay đấm thép" Mike Tyson tình chạm trán cùng Anthony Joshua, Tyson Fury và Deontay Wilder

Các môn khác | AB | 23:48 24/11/2020

(Tổ Quốc) - Mike Tyson không ngại chạm trán cũng những cái tên có tiếng tăm trong tương lai.

Ngày 29/11 (theo giờ Việt Nam), Mike Tyson sẽ có màn so tài cùng đối thủ Roy Jones Jr tại Los Angeles. Tuy nhiên, "Tay đấm thép" vẫn chưa muốn dừng lại sau cuộc đối đầu này. Trong tương lai, Mike hé lộ dự định chạm trán cùng bộ ba hay nhất thế giới lúc này, bao gồm Anthony Joshua, Tyson Fury và Deontay Wilder. Mục đích của Mike là kiếm được thật nhiều tiền cho các quỹ từ thiện.

Sau trận đại chiến với Roy Jones,

Mike Tyson muốn đấu cùng những cái tên có tên tuổi trong tương lai

"Tôi nghĩ họ là những võ sĩ tuyệt vời và có thể làm được nhiều điều cho xã hội. Họ có thể đấu biểu diễn và lấy tiền tiền từ đó để giúp những người khác. Họ đều có lượng fan rất khủng. Bên ngoài kia, rất nhiều người chúng ta có thể giúp đỡ họ. Thực tế, đấu biểu diễn xong với tôi, khoản tiền thu được sẽ được chuyển tới cho những người cần nó. Tôi muốn nhấn mạnh cụm từ biểu diễn để tất cả cảm thấy thoải mái hơn", Mike Tyson.

Theo Mike, việc giúp đỡ cho những người còn yếm thế trong xã hội là lý do đã thôi thúc ông trở lại ở tuổi 54.

Sau trận đại chiến với Roy Jones,

Anthony Joshua

Sau trận đại chiến với Roy Jones,

Tyson Fury và Deontay Wilder

"Tôi biết tôi vẫn còn khả năng thi đấu. Đây là một sự kiện từ thiện. Với tôi lúc này, 'mua một chiếc xe mới, một người bạn gái mới, một chiếc máy bay mới' không còn nhiều ý nghĩa nữa, không khiến tôi hứng thú nữa", Mike nói thêm.

Dù vậy, Mike cũng cần làm tốt trước Jones để thu hút thêm những nhà đầu tư cho các dự án thi đấu sau này. Không dễ để Mike làm được điều này bởi theo Ủy ban thể thao California, trận đấu sẽ không có knock-out, không người thắng thua và không giám định.

Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay