Sự thật bất ngờ về ngôi nhà tân hôn gần 200 tỷ của Song Joong Ki bị phá bỏ

Ngôi sao | Ngọc Bảo | 16:52 07/04/2020

(vnnhanh.vn) - Ngôi nhà trị giá gần 200 tỷ của Song Joong Ki bị phá huỷ, nhưng sự thật không như đồn đoán.

Nhiều ngày qua, thông tin Song Joong Ki phá bỏ ngôi nhà tân hôn của nam tài tử cùng vợ cũ Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Thế nhưng, theo thông tin độc quyền từ Osen, ngôi nhà nằm ở Itaewon không phải nhà tân hôn của cặp đôi Song Song như lời đồn. Trên thực tế, đây chỉ là nhà riêng của Song Joong Ki. Thời gian gần đây, ngôi nhà được cấp phép xây dựng lại nên nam tài tử đã bắt đầu phá dỡ để xây mới.

Khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, nhiều nguồn tin cho rằng ngôi nhà này chính là nhà tân hôn của cặp đôi. Thế nhưng trên thực tế, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chưa từng sống chung tại ngôi nhà này. "Hai người họ chưa từng sống cùng nhau trong ngôi nhà này. Đây không phải là nhà tân hôn, nó chỉ là ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của Song Joong Ki", nguồn tin của Osen khẳng định.

Ngôi nhà tại Itaewon là tài sản riêng của Song Joong Ki, không phải nhà tân hôn như lời đồn trước đây

Cặp đôi chưa từng sống chung tại ngôi nhà này

Sau khi ly hôn vào tháng 7/2019, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và gần như không nhắc về đối phương. Hiện tại, Song Joong Ki đã hoàn thành lịch quay phim ở Colombia và trở về Hàn Quốc. Trong khi đó, Song Hye Kyo vẫn chưa nhận tác phẩm nào mới và đang tự cách ly vì tình hình dịch bệnh.

Kể từ khi ly hôn, cả Song Joong Ki và...

... Song Hye Kyo đều trở nên kín tiếng hơn và gần như không nhắc gì về đối phương

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay