Thêm một nhân vật "ăn chực nói xạo" xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra "rành rành" không cãi được

Du lịch | 07:44 18/10/2020

Nhiều người cho rằng phần khán giả thưởng thức món ăn đang vô cùng thừa trong các clip của bà Tân vì các thực khách đều review kém khách quan.

Ngoài những câu thoại quen thuộc như "Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vê Lốc", thương hiệu "siêu to khổng lồ" đến từ các mâm đồ ăn quá khổ. Những clip gần đây của bà Tân Vlog cũng gây chú ý bởi những vị khách mời được bà mời đến để thưởng thức món ăn.

Đối với những vị khách hay bị gán "ăn chực" này, ngoài việc phụ họa cho clip của bà Tân thêm phần phong phú thì đây cũng chính là các thực khách, review món ăn khổng lồ của mẹ Hưng Vlog sau khi chế biến xong.

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 1.

Bà Tân và những vị khách đến ăn trong các video của bà

Tuy nhiên, không phải ai khi đến ăn cũng chịu khó nói thật. Điển hình như một nam thanh niên trong clip ăn heo quay. Rõ ràng phần da heo đã mềm nhũn ra rồi mà miệng vẫn nói "cực giòn tan". Nhiều cư dân mạng soi ra tình tiết này và tố bà Tân làm video không trung thực.

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 2.

Nhiều người lên tiếng về độ trung thực của những vị khách video bà Tân đăng tải

Cụ thể ở video làm lợn quay khổng lồ mừng kênh đạt 4 triệu lượt theo dõi được bà Tân đăng tải vào ngày 11/10. Nhiều cư dân mạng đã chỉ ra món thịt heo quay bà Tân làm không có lớp da "cực kì giòn và ngon" như những gì bà nói trong clip. Một nam thanh niên khi thấy ống kính máy quay lia tới đã khen da heo quay rất giòn. Tuy nhiên theo như hình ảnh, phần da này mềm và dai không khác gì... bánh tráng trộn.

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 3.

Đang ăn thì liếc thấy ống kính máy quay lia tới

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 4.

Ngay lập tức người này cầm miếng da heo lên và nói "giòn lắm" các bạn à

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 5.

Tuy nhiên khi ăn, người xem thấy rõ nó dai không khác gì bánh tráng

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 6.

Khi bà Tân khen thì đây biểu hiện "lạ" của những thực khách khác

Cách đây không lâu, nhiều cư dân mạng đã tỏ ý khó chịu vì biểu cảm và lời khen có phần quá lố của chị gái áo sọc xuất hiện trong video làm 300 chân gà sốt Thái siêu cay khổng lồ. Theo đó, người phụ nữ này đã liên tục khen chân gà ngon dù chưa cho vào miệng ăn thử.

Thêm một nhân vật ăn chực nói xạo xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra rành rành không cãi được - Ảnh 7.

Phần biểu cảm có phần thái quá của chị mặc áo kẻ sọc

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thêm một thanh niên "ăn chực nói xạo" có mặt trong video của bà Tân Vlog...

- Rõ ràng miếng da heo dai như vậy lại nói là giòn, thật khó hiểu.

- Bạn này dạo này hay xuất hiện trong clip bà Tân lắm, ăn gì cũng khen.

- Giống như bà làm kiểu này để cố chứng minh là món ăn bà làm nó ngon hay sao ấy.

Nguồn: YouTube

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay