Thiếu gia Phan Thành bất ngờ xóa hết ảnh lẫn bài đăng trên Facebook, chỉ để lại duy nhất một tấm hình với không gian "bí ẩn" khiến ai cũng tò mò

Du lịch | 17:29 24/10/2020

Anh chàng Phan Thành không biết đang có chuyện gì mà bỗng dưng lại có động thái lạ như thế nhỉ?

Phan Thành vốn vẫn được biết đến là một trong những chàng thiếu gia khét tiếng Sài Gòn. Anh chàng có mối tình đẹp nhưng dang dở với hot girl Midu rồi sau đó là Primmy Trương. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Phan Thành vẫn đang là người đàn ông độc thân vui vẻ.

Thời gian trước, anh chàng khá là chăm đăng tải, cập nhật trạng thái trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây nhất, trên Facebook của chàng thiếu gia lại bất ngờ không còn tấm ảnh cũng như bài viết nào nữa. Động thái này khiến dân tình vô cùng tò mò và thắc mắc vì không biết lý do tại làm sao.

Thiếu gia Phan Thành bất ngờ xóa hết ảnh lẫn bài đăng, chỉ để lại duy nhất một tấm hình khiến ai nấy tò mò - Ảnh 1.

Phan Thành xóa hết sạch bài viết trên Facebook.

Trước khi làm việc này, Phan Thành dường như khá im ắng. Xung quanh anh chàng cũng hầu như không hề có tin đồn hay điều gì mới mẻ. Trên Facebook hiện tại, Phan Thành chỉ để lại duy nhất một bức ảnh chụp từ khá xa, không rõ mặt. Sự bí ẩn này có vẻ càng làm gia tăng sự tò mò từ phía cư dân mạng.

Thiếu gia Phan Thành bất ngờ xóa hết ảnh lẫn bài đăng, chỉ để lại duy nhất một tấm hình khiến ai nấy tò mò - Ảnh 2.

Bức ảnh có view rộng và hơi bí ẩn.

Bức ảnh phía trên được đăng tải từ tận tháng 4 với khung cảnh rừng núi xa xăm. Nhiều người đã thực sự rất tò mò về động thái này của chàng thiếu gia và không ngừng dự đoán về nguyên nhân phía sau. Không biết là lý do liệu có liên quan đến chuyện tình cảm hay không, vì từ lâu nay rồi không thấy Phan Thành công bố hẹn hò với ai cả.

Cho đến lúc này, câu trả lời chắc chỉ còn đợi chính chủ lên tiếng thì mới sáng tỏ tất cả thôi.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay