Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1)

Giải trí | 15:59 28/01/2020

Không thua kém gì phái mạnh, thì hội chị em ở Hollywood cũng có 1 số cái tên có thể tự mình thực hiện các phân cảnh hành động nảy lửa.

Trong lịch sử phát triển lâu dài ở Hollywood, đặc biệt là dòng phim hành động phần lớn sẽ do diễn viên đóng thế thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên tự mình thực hiện nhiều chuỗi phân cảnh đánh đấm, nhào lộn. Thông thường, thì sự tận tâm và nhiệt tình của diễn viên sẽ giúp cho các phân cảnh hành động trong phim trở nên đặc sắc và cuốn hút hơn. Keanu Reeves hay Tom Cruise là những cái tên điển hình cho việc tự mình thực hiện nhiều phân cảnh hành động trong loạt John Wick và Mission Impossible.

Dưới đây hãy cùng điểm lại 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động.

10. Angelina Jolie

Angelina Jolie luôn được xem là một trong những đả nữ nổi tiếng nhất nền điện ảnh thế giới. Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của cô chính là Lara Croft và Angelia cũng sẽ tham gia vào bom tấn the Eternals thuộc vũ trụ MCU. Là một đả nữ, Angelia Jolie không ít lần tự mình thực hiện các phân cảnh hành động. Salt, Tomb Raider hay cả hai phần phim Maleficent chính là những ví dụ điển hình cho tài năng của cô.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1) - Ảnh 1.

9. Scarlet Johansson

Black Widow do Scarlet Johansson thủ vai đã trở thành một trong những nhân vật được fan yêu thích bậc nhất của MCU. Nhân vật của cô sắp tới đây cũng sẽ ra mắt bộ phim riêng vào tháng 5 với bối cảnh sau Captain America: The Civil War.

Kể từ khi có màn ra mắt trong Iron Man 2, thì Scarlet Johansson luôn được đánh giá rất cao bởi sự nhiệt tình và tận tâm với vai diễn của mình. Có nhiều tác phẩm, đặc biệt là Iron Man 2 thì Scarlet Johansson bằng sự nỗ lực trong tập luyện có thể tự mình thực hiện một số các phân cảnh hành động, lái xe moto. Fan của MCU mong sẽ được nhìn thấy nhiều hơn các phân cảnh hành động của Johansson hơn nữa trong Black Widow sắp tới.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1) - Ảnh 2.

8. Cameron Diaz

Cameron Diaz là một trong những diễn viên hiếm hoi của Hollywood từ chối việc dùng đến diễn viên đóng thế, mà hầu như các phân cảnh hành động của nhân vật đều do cô tự thực hiện. Loạt phim Charlie’s Angels gốc chính là một ví dụ điển hình cho khả năng thực hiện các trường đoạn hành động đòi hỏi rất cao mà Cameron Diaz vẫn có thể tự thực hiện được. Cô cũng tập luyện võ thuật và cách sử dụng súng trong phim Knight and Day.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1) - Ảnh 3.

7. Chloe Grace Moretz

Chloe Grace Moretz được xem là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất bắt đầu tập luyện để có thể tự đảm nhận các phân cảnh hành động. Cô đã trải qua quá trình đào tạo võ thuật trong thời gian ngắn và cải thiện cơ thể để tự mình đảm nhận các phân cảnh chiến đấu ở hai phần phim Kick Ass.

Việc luyện tập rất hiệu quả khi mà Chloe Grace Moretz giờ đây có thể tự mình đảm dương các chuỗi hành động mà ít khi dùng tới diễn viên đóng thế. Qua thời gian, thì cô ngày càng thành thạo võ thuật và cơ thể săn chắc hơn để giúp cho tác phẩm mà mình tham gia trở nên đẹp mắt, chân thật nhất có thể.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1) - Ảnh 4.

6. Charlize Theron

Charlize Theron rất nổi tiếng thông qua các bộ phim có nhiều phân cảnh hành động chân thực, có sức nặng và đầy bạo lực mà do chính cô tự thực hiện. Các phân cảnh mà nữ diễn viên này thực hiện ở Mad Max, tác phẩm được đánh giá là có chuỗi hành động, rượt đuổi hoành tráng nhất hay những pha đánh đấm trong Atomic Blonde đều rất tuyệt vời.

Top 10 nữ diễn viên tự thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim (P.1) - Ảnh 5.
One Piece: 10 phiên bản cosplay Luffy tuyệt vời đến mức chả khác gì trong manga / anime
Theo helino.ttvn.vn, link gốc
Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA VŨ HÁN

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay