Trần Kim Chi - CEO Thẩm mỹ viện Chi Vee xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh

Du lịch | 13:23 23/10/2020

Xinh đẹp, tài năng, đầy bản lĩnh, sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện ChiVee nổi tiếng tại Sài Thành. CEO Trần Kim Chi hiện đang là gương mặt nổi bật trong ngành công nghệ làm đẹp được nhiều người biết đến.

Gặp gỡ CEO đa tài với những chia sẻ về về cuộc sống và con đường đến với đam mê làm đẹp của mình, Trần Kim Chi cho biết cô sinh ra trong gia đình không có ai đi theo ngành làm đẹp. Thay vì tìm một công việc ổn định, thu nhập vừa đủ như gia đình mong đợi, Chi Vee (Trần Kim Chi) đã âm thầm chuẩn bị để có một hướng đi khác.

Trần Kim Chi - CEO Thẩm mỹ viện Chi Vee xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh - Ảnh 1.

Cách đây khoảng ba năm, khi nhận thấy thị trường làm đẹp ở Việt Nam đang phát triển mạnh, Chi đã từ bỏ con đường kinh doanh thời trang đang rất thuận lợi và đầu tư sang lĩnh chăm sóc sắc đẹp. Biết rằng bước chân vào kinh doanh, đặc biệt lại ở một lĩnh vực hết sức mới mẻ thì việc khởi đầu gian nan là điều tất yếu mà ai cũng phải đối mặt.

Cô cho biết, vì không đi theo định hướng của gia đình, nên những ngày đầu tạo dựng thương hiệu không được ai ủng hộ, một tay làm tất cả mọi thứ từ việc chủ động tìm hiểu kĩ thuật chuyên môn, thăm dò nguồn nguyên liệu tốt nhất, rồi thuê mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, tuyển nhân viên...

Nhưng với đam mê theo đuổi sự nghiệp bằng cả sự tâm huyết của mình, cô đã nỗ lực cố gắng mỗi ngày, giờ đây Chi Vee đã trở thành một "Đại sứ sắc đẹp" và luôn nhận được sự tin tưởng của khác hàng trong chăm sóc sắc đẹp, qua bàn tay có hồn và khéo léo cô đã tạo ra hàng nghìn tác phẩm xinh đẹp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trần Kim Chi - CEO Thẩm mỹ viện Chi Vee xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh - Ảnh 2.

Học viên tại học Thẩm mỹ viện Chi Vee

Trần Kim Chi - CEO Thẩm mỹ viện Chi Vee xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh - Ảnh 3.

Yêu nghề là thế, với cô không có khái niệm ngày nghĩ lễ, thường những ngày này cô lại tất bật dày lịch hẹn tư vấn làm đẹp cho khách hàng. Vất vả là thế nhưng vì niềm đam mê, nghĩ tới việc khách hàng đẹp lên trông thấy, niềm vui được nhân đôi, cô cảm thấy rất hạnh phúc và xua tan đi mệt mỏi.

Không quan tâm nhiều đến lợi nhuận, thứ mà CEO Trần Kim Chi luôn trăn trở là làm sao cho khách được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng mà giá cả hợp lý nhất, bằng cách nào để nhân viên của mình có thể sống được với nghề, làm việc với sự hăng say và tận tâm hết mình. Cô chia sẻ " Công việc của tôi không đơn thuần là kinh doanh, lợi nhuận dồn về một phía mình, mà tôi muốn tất cả mọi người đều được hưởng lợi. Đó mới đích thị là sự thành công".

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và những dự án tâm huyết của mình nhưng CEO Trần Kim Chi luôn giữ vẻ đẹp rạng ngời và tràn đầy năng lượng. Chia sẻ để hiểu hơn về bản thân, Kim Chi tự nhận mình là người tự lập, cầu toàn, không thích dựa dẫm, làm việc hết sức trách nhiệm và thích sự chỉnh chu. Cô không cho phép bản thân thụ động, luôn học hỏi những cái mới mẻ, không ngại thử thách và không xem thất bại là áp lực, với 9x cơ hội luôn có ở quanh ta, chỉ cần biết nắm bắt và hành động có tâm ắt sẽ thành công.

Thật vậy, nếu không có niềm đam mê, trải qua một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, nâng cao tay nghề làm đẹp thì chắc chắn Trần Kim Chi đã không có được thành công như ngày hôm nay. Cô chính là một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh, là một tấm gương cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp học hỏi và hướng tới.

Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay