Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Quảng Ninh

Tin nhanh 24h | Hồng Hà (T/h) | 21:13 17/10/2020

(Tổ Quốc) - Ngày 17/10, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc cử tri thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đề xuất nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống hạ tầng giao thông, kiến nghị tiếp tục đầu tư hoàn thiện để tăng tính kết nối giữa Đông Triều với các địa phương trong tỉnh, liên tỉnh. Nhiều ý kiến cũng đề nghị sửa đổi một số quy định của Luật Đất đai chưa phù hợp với thực tế; giải quyết bất cập đối với hạ tầng đường sắt trên địa bàn; có chế độ khen thưởng phù hợp đối với đơn vị, cá nhân trong chương trình xây dựng Nông thôn mới; hỗ trợ chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm cho người dân nông thôn,...

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Quảng Ninh - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ xây dựng cầu Triều nối Quảng Ninh và Hải Dương (ảnh: Vov.vn)

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính khẳng định, thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã rất chú trọng và ưu tiên tối đa nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Từ nền tảng là các kết quả tích cực đạt được, địa phương sẽ tiếp tục ưu tiên tập trung đầu tư cho các dự án hạ tầng động lực, không chỉ thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, thu hút đầu tư mà còn tạo sức lan tỏa đến khu vực, vùng miền còn khó khăn, từ đó tạo nguồn lực lớn hơn để chăm lo cho cuộc sống của người dân.

Chia sẻ với cử tri về định hướng phát triển của Đông Triều - một thị xã năng động phía Tây Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó có mục tiêu phấn đấu đạt tiêu chí trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, ông Phạm Minh Chính cũng nhấn mạnh, sự chia sẻ, đồng thuận của người dân với cấp uỷ, chính quyền đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đông Triều cần gìn giữ, phát huy tối đa những giá trị văn hóa, tinh thần của một vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, đồng thời phát triển đồng bộ cả công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp; nâng cao hơn nữa hiệu quả cải cách thủ tục hành chính và xây dựng đội ngũ cán bộ.

Tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương khẳng định sẽ giải quyết và gửi đến các cơ quan chức năng theo thẩm quyền./.


Loading...
Tin nổi bật Vnnhanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
DỊCH VIRUS CORONA COVID-19

Tin tức cập nhật liên tục 24/24

Xem ngay